Trường dạy nấu ăn tại Đăk Lắk uy tín chất lượng

Aug 12 2017 09:12:31

Hiện nay, ngành du lịch Việt Nam đang dần được đầu tư và phát triển mạnh. Cùng với sự phát triển mạnh mẽ về kinh tế, văn hóa, các dịch vụ đi kèm là hệ thống các nhà hàng, khách sạn, quán ăn ngày càng trở nên phổ biến. Ngày nay học nghề Nấu ăn đang được các bạn trẻ quan tâm và yêu mến, nhằm đáp ứng nhu cầu của xã hội hiện nay. Trường dạy nấu ăn tại Đắk Lắk của Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu Đăk Lắk) liên tục khai giảng các Khóa học nấu ăn từ cơ bản đến chuyên nghiệp với đa dạng các món ăn.

Hướng Nghiệp Á Âu Đăk Lắk - Trường đào tạo nghề ẩm thực uy tín, chất lượng

Trường dạy nấu ăn tại Đắk Lắk, tiếp bước cho ước mơ ẩm thực của bạn

Nghề Nấu ăn hiện đang trở thành một nghề thời thượng nhất hiện nay, được nhiều giới trẻ và các bậc phụ huynh quan tâm nhất là đối với các doanh nghiệp tuyển dụng bởi vì khi học xong nghề này học viên, sinh viên tốt nghiệp ra trường có việc làm ngay với mức thu nhập ổn định và dễ tìm được việc làm.

Nắm được nhu cầu lớn của xã hội, Hướng Nghiệp Á Âu đã xây dựng chương trình đào tạo Bếp Nóng chuyên nghiệp với nhiều khóa học nấu ăn chất lượng và đa dạng: bếp trưởng bếp Âu, bếp trưởng bếp Việt,…và học nấu ăn theo món.

Với chương trình đào tạo gắn liền thực tế, Khóa học nấu ăn chuyên nghiệp luôn được học viên, sinh viên nồng nhiệt đón nhận và chờ đợi, trong quá trình học học viên sẽ được trải nghiệm cảm giác thực tế khi được tiếp cận với các thiết bị nấu ăn hiện đại, tân tiến nhất. Đặc biệt học viên, sinh viên sẽ được học trên 90% thực hành và thực tế, các bạn sau khi ra trường sẽ được cấp chứng chỉ Bếp Trưởng do Tổng Cục Dạy Nghề cấp phép.

Với mong muốn mang đến môi trường học tập hiện đại, chuyên nghiệp nhằm giúp học viên có cơ hội được trải nghiệm và tiếp xúc với môi trường làm việc thực tế, Hướng Nghiệp Á Âu Đắk Lắk (HNAAu Đăk Lắk) đã đầu tư xây dựng cơ sở vật chất dạy học theo tiêu chuẩn quốc tế nhằm phục vụ tốt nhất cho việc giảng dạy và học tập. 

Lớp học nấu ăn tại Hướng Nghiệp Á Âu Đăk Lắk

Cơ sở vật chất tại HNAAu được chuyên biệt theo từng ngành đào tạo, trong đó có Phòng dạy lý thuyết, Phòng thực hành Bếp Á, Bếp Âu, Bếp Bánh, Quầy dạy Pha Chế, Phòng dạy làm Kem và mô hình thu nhỏ của các nhà hàng khách sạn 5 sao để phục vụ cho ngành Quản trị Nhà Hàng – Khách Sạn.

Trường dạy nấu ăn tại Đắk Lắk với trang thiết bị dạy học, thực hành hiện đại mô phỏng theo mô hình của khách sạn 5 sao sẽ giúp các bạn học viên trong quá trình học nấu ăn được chuyên nghiệp hơn và tự tin hơn. Sau khi hoàn thành khóa học trong quá trình làm việc thực tế các bạn sẽ không bỡ ngỡ hay lóng ngóng tay chân không biết phải làm gì.
Những điểm nổi bật của khóa học:

- Giáo trình dạy học: Được nghiên cứu và biên soạn từ những chuyên gia hàng đầu về ẩm thực Á châu. Âu châu, Nhật Bản,..

- Chương trình học: luôn cập nhật xu hướng mới nhất, giờ học phù hợp với những học viên đi học, đi làm.

- Cơ sở vật chất: Phòng thực hành được đầu tư xây dựng theo đúng tiêu chuẩn của khách sạn nhà hàng cao cấp, được trang bị đầy đủ công cụ, dụng cụ thực hành.

- Đội ngũ giảng viên: là các Bếp Trưởng, Chuyên Gia Ẩm Thực nhiều kinh nghiệm của ngành.

- Trang thiết bị hiện đại: Hệ thống phòng thực hành được đầu tư và trang bị theo tiêu chuẩn châu Âu, phục vụ tốt nhất cho quá trình giảng dạy và thực hành.

- Hỗ trợ học viên : Tham gia nhiều chương trình giao lưu ẩm thực được tổ chức định kỳ, học bổng cho những học viên có thành tích xuất sắc, có nguyên vật liệu phục vụ việc thực hành, ký túc xá cho học viên ở xa,…

- Môi trường thực tập và làm việc: Giới thiệu nơi thực tập và việc làm cho học viên tốt nghiệp.

Trường dạy nấu ăn tại Đắk Lắk của Hướng Nghiệp Á Âu với các khóa học nấu ăn sẽ không chỉ mang lại cho bạn những kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu về ngành ẩm thực nói chung, kỹ năng nghề nói riêng mà còn đề cao và chú trọng các tiêu chuẩn vệ sinh – an toàn thực phẩm, cách làm việc, ứng xử trong môi trường quốc tế. Học viên tham gia học nấu ăn sẽ được nắm chắc các nguyên tắc quan trọng trong chế biến thức ăn trước khi thực hành.